Tổng quan bột sơn tĩnh điện

Tổng quan bột sơn tĩnh điện

Bột sơn tĩnh điện Vạn Phúc

Là một trong những nhà cung cấp bột sơn tĩnh điện đầu tiên tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật Vạn Phúc đã cung cấp ra thị trường các loại bột sơn tĩnh điện chất lượng cao trong hơn mười hai năm qua. đã cung cấp ra thị trường nhiều tông màu và các hiệu ứng bề mặt sơn khác nhau, bột sơn đã được sử dụng rộng rãi trên toàn Việt Nam trong các ứng dụng dân dụng và thương mại, chẳng hạn như đồ trang trí nội thất, thiết bị máy móc, thiết bị điện - điện tử, ô tô, và kết cấu thép…

Bột sơn tĩnh điện bao gồm các thành phần nhựa nhiệt dẻo, chất làm cứng, màu sắc, chất độn và phụ trợ thông qua gia công vật lý. So với các loại sơn dầu thông thường, sơn tĩnh điện cung cấp nhiều lợi thế như môi trường thân thiện hơn và hiệu quả sản xuất cao hơn nhiều.

Sơn tĩnh điện không bao giờ sử dụng hữu cơ hoà tan hoặc nước, thay vào đó, hoạt động của nó là 100% trạng thái rắn. Nó tránh ô nhiễm không khí gây ra bởi các phản ứng quang hóa và độc tính, do đó cải thiện tình trạng môi trường và đảm bảo sức khỏe các nhà khai thác. Quá trình hoạt động của sơn bột là đơn giản và tỷ lệ sử dụng là trên 99%, và nó rất dễ dàng để tự động hóa quá trình và cải thiện năng suất.

Tính năng và lợi ích của Sơn tĩnh điện

 Là thương hiệu đã đăng ký của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Vạn Phúc. Các tính năng của bột sơn tĩnh điện bao gồm:

  • Sản xuất thống nhất, màu đẹp, dẻo dai, và bền;
  • Được sản xuất theo bảng màu RAL (bảng màu theo tiêu chuẩn Quốc Tế) với nhiều hiệu ứng bề mặt khác nhau;
  • Độ phủ sản phẩm cao;
  • Được hỗ trợ bởi các chuyên gia kỹ thuật;
  • Không VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) - không gây ô nhiễm;
  • Không có chất thải nguy hại được sản xuất trong dây chuyền sản xuất của bạn;;

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các loại bột sơn, chẳng hạn như sơn epoxy, sơn bột polyester, và  sơn epoxy/polyester (sơn hybrid)..

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Danh mục tư vấn

0903999645